17/10/2023
Tin DATA

Năm nay, Đồng Nai tiếp tục là điểm dừng chân của DATA, một lớp học đặc biệt nơi những con chữ ngày ngày được gieo trên chiếc bè giữa lòng hồ cho các bạn nhỏ không có cơ hội được đến trường.

Dù phải đi xuồng hơn 30 phút để lên bờ nhưng hàng chục em bé hồn nhiên, vui tươi khi được lên Chùa Liên Sơn để vui chơi cùng các cô chú.

DATA Group tình nguyện vui cùng trẻ em làng bè

Với những gian hàng trò chơi dân gian như: Ném vòng vào cổ chai, tô màu, nặn đất sét và đố vui tại chùa; các cô chú DATA Group đã đem đến những không gian sáng tạo và vui chơi cùng các bé với những tiếng cười và sự vui sướng từ những món quà xinh xinh. Mong rằng hoạt động ngày hôm ấy sẽ là một kỷ niệm thật đẹp cho các em bé và các cô chú.

Ngoài ra, nhiều phần quà đặc biệt cũng đã được DATA Group và các mạnh thường quân gửi tới các em nhỏ trên bè với hy vọng rằng gia đình các em có thể phần nào đỡ khó khăn hơn.

Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Sư Thầy tại chùa Liên Sơn cùng với các Phật Tử đã hỗ trợ DATA trong suốt chương trình. Cảm ơn các đối tác và anh chị đã ủng hộ chương trình và toàn thể anh chị em DATA Group đã góp phần tạo nên một chương trình thật ý nghĩa như vậy. Hy vọng, chúng ta có thể chia sẻ giá trị này đến nhiều nơi hơn nữa trong tương lai.