19/10/2022
Tin DATA

Khép lại một năm đầy biến động khó quên 2021. Một năm quá dài khi dường như mọi thử thách, khó khăn của đại dịch Covid ảnh hưởng nặng nề và nghiêm trọng đến tất cả chúng ta. Tuy nhiên, càng gặp nhiều khó khăn, chúng ta càng cần phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa, như cách chúng ta cùng nhau “Vượt qua” một năm 2021 an toàn.

Với tiêu chí: Bất ngờ – Đột phá – Bền vững, chương trình Year End Party vừa qua là cột mốc đánh dấu sự bứt phá của tập thể DATA khi cùng nhau vượt qua những thử thách bất ngờ, giúp gắn kết tinh thần đồng đội.

Chương trình nội bộ Tất niên – Mừng Xuân Nhâm Dần của DATA đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên với những phần văn nghệ và vinh danh thật sự đầu tư và “nỗ lực”.

Nhìn lại những nỗ lực của cả tập thể trong chặng đường 1 năm đầy thử thách vừa qua, DATA Group xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể cán bộ nhân viên đã luôn đồng hành, cống hiến hết mình vì công sức của tập thể. công ty vượt qua cuộc đua đầy thử thách này.

Dù còn cả một chặng đường dài phía trước, không thể tránh khỏi những khó khăn nhưng với tinh thần và ý chí kiên cường của tập thể, DATA Group tin rằng họ sẽ vượt qua tất cả.