Data Group

Với Sứ Mệnh Phụng Sự Nền Công Nghiệp Việt Nam

Data Group

DATA Group được thành lập năm 2018 với mục tiêu và định hướng phát triển trở thành đối tác chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp đa ngành như vận hành và phát triển nhà máy tại Việt Nam, tư vấn đầu tư, xây dựng, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để sản xuất thương mại các sản phẩm trong và ngoài nước thị trường. Với những nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. DATA Group cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với sự minh bạch trong các lĩnh vực mà chúng tôi thực hiện.
DATA Group luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp cải tiến cũng như phát triển các dịch vụ, sản phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất với chi phí hợp lý.
Giới thiệu DATA Group

4 Năm

Sự Phát Triển

data group nhan vien

50+

Nhân viên

Giới thiệu DATA Group

100+

Dự án

Giới thiệu DATA Group

SỨ MỆNH

Tập trung vào 02 đối tượng chính là Khách hàng và Người lao động. Đối với Khách hàng: DATA Group cung cấp dịch vụ tư vấn và xây dựng xây lắp công nghiệp, công trình năng lượng xanh, hướng tới sự phát triển bền vững và vì cuộc sống tốt đẹp hơn. Tất cả các công trình do DATA Group thực hiện được xây dựng từ nền tảng kỹ thuật vững chắc, sự cam kết từ ban đầu với khách hàng, sự chỉnh chu của từng công việc và khát vọng vươn xa.

Đối với Người lao động: DATA Group tạo ra môi trường làm việc góp phần thay đổi quan điểm về chất lượng người lao động ở Việt Nam, là nơi làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, cầu tiến, nghiêm túc, chỉnh chu và nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, phải là nơi tạo ra sự hạnh phúc, niềm vui, tinh thần đồng đội và gắn kết mọi thành viên với nhau.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của DATA Group là trở thành đối tác chiến lược, tin cậy hàng đầu trong ngành xây lắp công nghiệp, năng lượng và môi trường mang tầm khu vực. Và trở thành một trong những nơi làm việc được ưa thích nhất Việt Nam – góp phần thay đổi nhận thức và văn hóa sống của một bộ phận người nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam theo hướng rất tích cực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Data Group

CHIA SẺ

Chúng tôi chia sẻ văn hóa, thông tin và những điều thường ngày.

NIỀM VUI

Hành trình của chúng tôi là tạo ra và lan tỏa niềm vui.

TÔN TRỌNG

Luôn tôn trọng khách hàng, đối tác và đồng nghiệp dù ở bất kì hoàn cảnh nào.

NỖ LỰC

Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt hơn ngày hôm qua, không ngại khó khăn và sẵn sàng trước sự thay đổi.

KỶ LUẬT

Kỷ luật tạo nên khác biệt. Kỷ luật là giữ cam kết với khách hàng và đối tác.

Văn hóa và Ứng xử

Ngay từ khi thành lập,
DATA luôn hướng tới mục tiêu này

Tại DATA Group, ngoài việc luôn tôn trọng các giá trị cốt lõi, đảm bảo chất lượng công việc và sản phẩm, chúng tôi còn đề cao việc duy trì các tiêu chuẩn đạo đức, xã hội và môi trường.

DATA GROUP