Data Group

với sứ mệnh phụng sự ngành công nghiệp Việt Nam

Data Group

DATA Group được thành lập năm 2018 với mục tiêu và định hướng phát triển trở thành đối tác chuyên cung cấp và tư vấn các giải pháp đa ngành như vận hành và phát triển nhà máy tại Việt Nam, tư vấn đầu tư, xây dựng, sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để sản xuất thương mại các sản phẩm trong và ngoài nước thị trường. Với những nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. DATA Group cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng với sự minh bạch trong các lĩnh vực mà chúng tôi thực hiện.
DATA Group luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp cải tiến cũng như phát triển các dịch vụ, sản phẩm mới nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tối ưu nhất với chi phí hợp lý.

4 Năm

Phát triển

50+

Thành viên

100+

Dự án

SỨ MỆNH

Tập trung vào 02 đối tượng chính là Khách hàng và Người lao động. <br /> Đối với Khách hàng: DATA Group cung cấp dịch vụ tư vấn và xây dựng xây lắp công nghiệp, công trình năng lượng xanh, hướng tới sự phát triển bền vững và vì cuộc sống tốt đẹp hơn. Tất cả các công trình do DATA Group thực hiện được xây dựng từ nền tảng kỹ thuật vững chắc, sự cam kết từ ban đầu với khách hàng, sự chỉnh chu của từng công việc và khát vọng vươn xa.

Đối với Người lao động: DATA Group tạo ra môi trường làm việc góp phần thay đổi quan điểm về chất lượng người lao động ở Việt Nam, là nơi làm việc thúc đẩy sự sáng tạo, cầu tiến, nghiêm túc, chỉnh chu và nỗ lực hết mình. Bên cạnh đó, phải là nơi tạo ra sự hạnh phúc, niềm vui, tinh thần đồng đội và gắn kết mọi thành viên với nhau.

TẦM NHÌN

Tầm nhìn của DATA Group là trở thành đối tác chiến lược, tin cậy hàng đầu trong ngành xây lắp công nghiệp, năng lượng và môi trường mang tầm khu vực. Và trở thành một trong những nơi làm việc được ưa thích nhất Việt Nam – góp phần thay đổi nhận thức và văn hóa sống của một bộ phận người nước ngoài tại Việt Nam và người Việt Nam theo hướng rất tích cực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Data Group

CHIA SẺ

Chúng tôi chia sẻ văn hóa, thông tin và những điều thường ngày để đi cùng nhau.

NIỀM VUI

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là tạo ra niềm vui và lan tỏa niềm vui.

CON NGƯỜI

Nếu không có con người thì không có DATA. Khi con người phát triển thì DATA sẽ phát triển.

NỖ LỰC

Chúng tôi luôn nỗ lực làm tốt hơn để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

KỶ LUẬT

Kỷ luật tạo nên sự khác biệt, kỷ luật chínhh là giữ cam kết với khách hàng.

Our Culture and Behaviour

Right from its inception,
DATA Group has established a mission

At DATA Group, in addition to always adhering to the core values, ensuring the quality of work and products, we also uphold the maintenance of ethical, social and environmental standards that are considered standards.

CREATE EVERYONE'S TRUST